Chữa bệnh tiểu đường bằng bài thuốc nam

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm đang trở thành mối đe dọa thực sự với sức khỏe của người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Số người mắc đang gia tăng với tốc độ ngày càng cao do thay đổi nhanh về lối sống, thói quen ăn uống, ít hoạt động thể lực. Nó như 1 đại dịch của toàn cầu, một năm có tới 3,2 triệu người chết vì bệnh này, số lượng này tương đương với số người chết do HIV.

Làm gì để phòng ngừa biến chứng?

Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, nhưng chưa có thuốc chữa trị tận gốc nhưng chúng ta có thể phòng tránh những biến chứng của nó nếu duy trì một chế độ sinh hoạt hợp lý, lành mạnh, tăng cường hoạt động thể lực cùng với các thuốc điều trị để duy trì mức đường huyết sát với ngưỡng bình thường.

Cây thuốc quý cho người bệnh tiểu đường

==> Khám phá cách hơn 5000 bệnh nhân khỏi thoát vị đĩa đệm từ thuốc nam. Bạn đã biết mối quan hệ giữa bệnh thoái hóa cột sống và căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ và cách chữa trị hiệu quả.

Giảo cổ lam có nhiều saponin giống Nhân Sâm giúp chống lại sự lão hóa và nâng cao miễn dịch. Gầy đây các nhà khoa học Việt Nam và Thụy Điển tìm thấy một hoạt chất hoàn toàn mới trong cây Giảo cổ lam ở nước ta có tác dụng hạ đường huyết rất tốt và được đặt tên là Phanosid.

Phanosid là một saponin kiểu dammaran có 4 đồng phần lập thể, mỗi đồng phân đều có tác dụng kích thích tế bào β đảo tụy tăng tiết insulin với thử nghiệm được tiến hành trên lách chuột phân lập. Độ nhạy cảm của tế bào β với phanosid khi glucose ở mức 16.7 Mm cao hơn so với khi glucose ở mức 3.3 mM. Ngoài cơ chế làm tăng tiết insulin, Phanosid còn làm tăng nhạy cảm của mô đích với Insulin.

chua benh tieu duong bang bai thuoc nam1 300x168 Chữa bệnh tiểu đường bằng bài thuốc nam

Bên cạnh đó, các chất saponin trong cây Giảo cổ lam còn có khả năng giảm mỡ trong máu, chống tăng huyết áp, hai trợ thủ đắc lực gây ra các biến chứng của bệnh tiểu đường. Chất flavonoid của Giảo cổ lam giúp dọn dẹp các gốc tự do, ngăn ngừa các biến dạng của màng tế bào. Do vậy có thể khẳng định dùng Giảo cổ lam để hỗ trợ điều trị tiểu đường và phòng ngừa biến chứng của bệnh là một giải pháp mà người bệnh nên làm…

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Add a Comment