Thực hư chuyện lá dứa trị tiểu đường

Các cụ ngày xưa thường bảo” Có bệnh thì vái tứ phương/Không bệnh chẳng mất nén hương, giấy vàng ” . Người bị bệnh tiểu đường cũng vậy, sau khi chữa đủ các loại từ Tây Y đến Đông Y thì cuối cùng họ vẫn phải kết hợp thêm một ” phương ” nữa là mẹo chữa bệnh từ dân gian với ước nguyện bệnh mau khỏi mà lành, tránh được các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hôm nay, namanduoc.com xin giới thiệu đến các bạn phương pháp chữa bệnh từ lá dứa – 1 kinh nghiệm chữa tiểu đường từ dân gian.

thuc hu chuyen la dua tri tieu duong 300x225 Thực hư chuyện lá dứa trị tiểu đường

Lá dứa có thật sự chữa được tiểu đường hay không?

Chuyện lá dứa trị bệnh tiểu đường đã được dân gian truyền lại từ rất lâu nhưng chưa ai kiểm chứng được thực sự chúng có chữa được tiểu đờng hay không. Nhưng rất tình cờ một bệnh nhân bị tiểu đường phải thường xuyên chích insulin lại dùng lá dứa để nấu nước uống cho thơm mát nhưng không ngờ sau khi uống xong thì thấy đường huyết giảm xuống rõ rệt, thấy vậy họ tiếp tục uống thứ nước này thì kết quả thật tuyệt vời đến với họ đường huyết hoàn toàn ổn định và từ khi uống nước này họ bỏ hẳn việc dùng insulin.Sau đó tiếng lành đồn xa, lá dứa được rất nhiều người biết đến với công dụng : Làm giảm đường huyết trong máu.

Lá dứa trị tiểu đường

Lá dứa mua về rửa sạch đem phơi ra nắng cho ráo nước  nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 lá dứa,cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn khoảng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước lá dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả.

Ngoài việc uống lá dứa trị tiểu đường người bệnh vẫn cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh đồng thời tích cực vận động thân thể nhẹ nhàng mỗi ngày dành khoảng thời gian ít nhất 30 để tập như đi bộ hay chạy bộ.

Khi dùng bài thuốc lá dứa trị tiểu đường người bệnh phải kiên trì thì mới công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Add a Comment