Chữa gai cột sống cực kỳ hiệu quả bằng thuốc Nam

Bệnh gai cột sống là một bệnh thường gặp trong cuộc sống. Bệnh có rất nhiều cách chữa nhưng không phải cách nào cũng khỏi hẳn và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Hôm nay, namanduoc.com xin giới thiệu đến các bạn bài thuốc chữa gai cột sống bằng thuốc nam cực kỳ lành tính.

chua gai cot song cuc ky hieu qua bang thuoc nam 300x233 Chữa gai cột sống cực kỳ hiệu quả bằng thuốc Nam

Dùng thuốc giảm đau: Biện pháp này dùng lâu dài gây ra nhiều phản ứng phụ trong cơ thể.

Biện pháp đông y: Châm cứu, xoa bóp kết hợp với uống thuốc Nam có hiệu quả nhất định đối với bệnh nhân ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, vấn đề là các bệnh nhân không có thời gian để đi châm cứu và bấm huyệt liên tục trong một thời gian dài bệnh mới đỡ, nhưng ngưng điều trị bệnh lại tái phát.

Cây đinh vàng: Cây đinh vàng có tên khoa học là Fluggea Virosa, tên dân dã gọi là cây bóng nổ hay gai nổ. Ở Việt Nam cây mọc ở cả 3 miền, cây cao từ 2-4m, thân có nhánh và nhọn như gai, quả hình cầu có màu trắng nhạt.

Tính năng: Cây đinh vàng được dùng trong dân gian để rút mủ, trị mủ vàng, chữa sốt nóng, khát nước, đau khớp, rắn độc cắn… Đặc biệt là chữa bệnh gai cột sống rất hiệu quả. Bệnh nhân uống trong thời gian ngắn khỏi bệnh, nhất là những bệnh nhân mới bị gai cột sống hoặc gai gót chân. Đa phần bệnh nhân dùng sau khoảng 2-3 tuần thấy hết đau, đi chụp phim thấy không còn gai.

Cách dùng: Dùng thân cây già đẽo ra như thoi bào sau đó sao vàng hạ thổ 15-20 gram/lít nước và uống như nước trà. Rất nhiều trường hợp bị đau nhiều năm dùng đã khỏi bệnh nhanh và bê vác vật nặng không hề hấn gì

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Add a Comment