Tình trạng bệnh phổi ở nước Đức

Đức là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất Châu Âu. Tuy nhiên, Đức cũng giống như nhiều quốc gia khác đang phải đối mặt với một nguy cơ của tình trạng lan tràn và bùng phát của căn bệnh viêm phế quản mãn tính.

8589bf938e08d0ba32c9a606afc3366c6354224528848841811 Tình trạng bệnh phổi ở nước Đức

Hình ảnh phổi có dấu hiệu bị viêm

Căn bệnh bệnh phổi là căn bệnh của nhiều quốc gia chứ không chỉ riêng gì bất kỳ một quốc gia nào. Tất cả con người và mọi giới sinh vật đều phải trải qua quá trình phát triển và thoái hóa cho nên quá trình này là tất nhiên và hiển nhiên sẽ xảy ra. Chỉ có điều quá trình này nó diễn ra sớm hay muộn, nhanh hay chậm và mức độ của nó có những thay đổi như thế nào thì có sự khác biệt đôi chút giữa các quốc gia đó. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến bệnh phổi giữa các quốc gialà hoàn toàn giống nhau và không hề có sự khác biệt.

4208004044 1440679241 Tình trạng bệnh phổi ở nước Đức

Hậu quả của bệnh phổi

Hiện nay, nước Đức đang đứng trước nguy cơ của tình trạng bệnh viêm phế quản mãn tính đang gia tăng một cách khá nhanh chóng và không ngừng. Hiện nay tỷ lệ tăng dân số của Đức là rất thấp, chủ yếu là những người trong và trên độ tuổi lao động. Một khi tỷ lệ ho có đờm mà tăng lên một cách nhanh chóng thì nguy cơ thiếu lao động sẽ ngày càng cao và nguy hiểm. Chính vì vậy, hiện nay ở Đức trong một số ngành kinh tế do bệnh viêm phế quản mãn tính tác động nên tỷ lệ lao động trong các ngành này rất thấp và rất thiếu. Điều này đang dấy lên những hồi chuông báo động về tỷ lệ ho có đờm ở Đức.

Add a Comment