Đông trùng hạ thảo nguyên con Trung quốc giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu thuộc loại quý hiếm nhất hiện nay, Chính vì vậy đông trùng hạ thảo là món quà được rất nhiều người dành tặng cho người thân của mình. Tuy nhiên đây là một dược liệu quý nên giá cả cũng là điều mà nhiều người quan tâm, Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền.

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 kg

Đây là một dược liệu quý hiếm rất tốt cho sức khỏe nên đông trùng hạ thảo Trung Quốc giá bao nhiêu cũng chính là vấn đề mà nhiều người muốn biết để cân nhắc mua cho phù hợp với thu nhập.

Hiện nay đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg là một câu hỏi rất khó có thể trả lời chính xác được, trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo giá rẻ, giá cả đắt khác nhau. Tuy nhiên những sản phẩm giá rẻ đó có thể là đồ giả hoặc kém chất lượng, nếu đông trùng hạ thảo xịn thì giá trị có thể lên tới 2 tỷ đồng trên 1kg. Còn với loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy thì giá trị dinh dưỡng không cao nên chỉ có giá khoảng 200 triệu trên 1kg, thậm chí có những nơi bán mấy chục triệu trên 1kg.

dong trung ha thao trung quoc 1 e1520499388425 Đông trùng hạ thảo nguyên con Trung quốc giá bao nhiêu

Một số giá đông trùng hạ thảo khác

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu ? Đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà các bạn muốn mua. Đông trùng hạ thảo ngày nay không chỉ có mỗi dạng tự nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột,… để người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo vì vậy cũng rất đa dạng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Trung Quốc

Ðông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền nếu là sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con Trung quốc 100%, mỗi công đoạn bào chế đều được giám sát hết sức nghiêm ngặt, quản lý chất lượng bằng công nghệ kỹ thuật cao, đảm bảo mức độ an toàn và đáng tin cậy. Giá khoảng 9-10 triệu/5g.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam giá bao nhiêu?

Giá của một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam giá rẻ được đánh giá cao hiện nay:

  • Giá đông trùng hạ thảo khô nguyên sợi : Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai: 1.190.000 VNĐ/hộp 10g (giá cập nhật vào tháng 01/2016)
  • Giá đông trùng hạ thảo dạng viên : Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI: 700.000 VNĐ/hộp 6 vỉ x 10 viên/vỉ (giá cập nhật vào tháng 01/2016)
  • Giá đông trùng hạ thảo dạng nước : Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HIMA: 500.000 VNĐ/hộp 6 hũ x 75ml/hũ (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ giá bao nhiêu?

Công dụng của đông trùng hạ thảo Aloha: giúp bồi bổ, nâng cao thể trạng. bổ phổi, bổ thận. Dùng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng suy thận, suy nhược cơ thể. Tăng cường miễn dịch và tăng lưu lượng tuần hoàn máu. Thành phẩm chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, được chắt lọc và cô đặc từ những tinh chất quý hiếm nhất của Đông trùng hạ thảo.

Vậy đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu đối với loại này có 2 giá :

  • Hộp nhỏ: 370.000 VNĐ/ 30 viên  (giá cập nhật vào tháng 01/2016)
  • Hộp lớn: 1,060,000 VNĐ/90 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm câu trả lời cho vấn đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và một số giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay, hi vọng sau khi đọc bài viết này sẽ ít nhiều giúp bạn biết được về giá cả của dược liệu quý này .

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Nguồn: Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì

Add a Comment