Bổ thận và mọi thông tin liên quan

ngày càng nhiều nam giới tìm đến các sản phẩm bổ thận, thuốc tráng dương để phục hồi sức khỏe tình dục, tăng cường sinh lực để cải thiện cuộc sống phòng the, nhưng họ không biết liệu những thứ thuốc bổ trợ đó có tác hại gì đối với sức khỏe hay không?

Thực tế cũng cho thấy, rất nhiều nam giới tìm đến các loại thuốc bổ thận, thuốc tráng dương, nhưng không phải ai cũng đưa ra quyết định khôn ngoan, và không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng như thế nào để vừa đạt hiệu quả tối ưu nhất, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

4 Bổ thận và mọi thông tin liên quan

Bổ thận

1. Đặc điểm chung của các loại bổ thận

Các loại bổ thận tráng dương có thể được coi là dạng thuốc bổ, được dùng để bổ sung, bù đắp những phần thiếu hụt trong cơ thể, giúp cơ thể cân bằng lại.

Theo cách nói của đông y là phải lấy lại sự cân bằng của âm và dương trong cơ thể. Dương hư thì phải bổ dương, nhưng cũng cần phải biết chính xác mức độ hao dương như thế nào để bổ sung cho đủ, nếu bổ sung thừa quá nhiều lại dẫn đến tình trạng dương thịnh, âm suy.

2. Vậy cách sử dụng các loại bổ thận này như thế nào cho đúng?

Cùng một loại bệnh nhưng tùy thuộc theo cơ thể, thể trạng, tuổi tác của mỗi người mà có các hướng điều trị khác nhau.

 

Trong đông y, điểm chung của tất cả các loại bổ thận đều có công dụng tăng cường hoạt động của hệ thống nội tiết như: hệ thống dưới đồi – tuyến yên – tuyến thượng thận, hệ thống dưới đồi – tuyến dinh dục – tuyến yên – tuyến giáp trạng, tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể, đặc biệt tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận sinh dục nhanh hơn và đầy đủ hơn, đồng thời tăng nồng độ nội tiết tố nam, giúp tăng ham muốn, tăng độ cương cứng và có khả năng duy trì cương cứng trong thời gian lâu hơn, giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Mặc dù tốt, nhưng người bệnh cũng không nên lạm dụng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp nam giới lạm dụng các loại bổ thận, thuốc tráng dương đã khiến tình trạng bệnh của họ trở lên nặng hơn như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thậm chí bị liệt dương. Vì vậy thuốc bổ thận tráng dương chỉ tốt cho những người biết dùng đúng cách.

Ngoài các loại thuốc đông y, cũng có rất nhiều sản phẩm thảo dược hay các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả tối ưu nhất và nhanh nhất như thảo dược Testoboss chẳng hạn.

Giám đốc trung tâm nam học – Bệnh việt Việt Đức, bác sĩ Nguyễn Phương Hồng cho biết, nam giới không nên sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương khi không cần thiết, chỉ khi nào có các biểu hiện như ham muốn suy giảm, rối loạn cương dương, có thể luôn mệt mỏi, năng lượng bị suy giảm… thì lúc đó mới nên tìm đến các loại thuốc bổ thận tráng dương, và sử dụng theo đúng liều lượng phù hợp với cơ thể.

Bác sĩ Hồng cũng khuyến cáo, đối với các loại thuốc tân dược người bệnh tuyệt đối không nên tùy tiện sử dụng nếu không có sự hướng dẫn hay tư vấn sát sao của bác sĩ chuyên khoa. Vì bổ thận tân dược thường bổ sung trực tiếp nội tiết tố nam testosterone vào cơ thể, do đó để lại rất nhiều tác dụng phụ và nhiều di chứng không mong muốn. Vì vậy khi phát hiện có những biểu hiện bất thường, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, làm xét nghiệm để có phương hướng điều trị chính xác.

3. Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Bổ Thận

  • Người bệnh tuyệt đối không được sử dụng tùy tiện thuốc tây dược, nhất là thuốc có chữ rx (thuốc phải có đơn của bác sĩ) trên vỏ hộp.
  • Nếu sử dụng thuốc đông dược, chỉ nên sử dụng các sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng không có tác dụng phụ với người sử dụng.
  • Không được lạm dụng thuốc
  • Không được ỷ lại thuốc: bên cạnh việc sử dụng thuốc, người bệnh cũng phải thường xuyên tập luyện nâng cao thể chất, điều chỉnh chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, duy trì lối sống lành mạnh, xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học lành mạnh phù hợp với cơ thể.
  • Nếu bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, các bệnh liên quan đến tim mạch thì phải tuân thủ chặt chẽ theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Hoặc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nhiều loại thảo dược tốt cho sức khỏe sinh lý nam, giúp tăng cường kích thích cơ thể sản xuất nội tiết tố sinh dục nam testosterone tự nhiên, góp phần tăng cường chức năng sinh lý nam và đẩy lùi nhiều biến chứng xấu của các bệnh chuyển hóa.

Xem thêm: http://chuabenhthan.info/tim-hieu-ve-viem-tuyen-thuong-than-va-cach-chua-tot-nhat/

Add a Comment